Lắp Mạng FPT Phú Nhuận

lắp mạng internet fpt quận phú nhuận

FPT Phú Nhuận khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng internet fpt: Miễn 100% phí lắp đặt, miễn phí modem wifi 5G cực mạnh, thủ tục đăng ký dễ dàng, tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước và kèm các quà tặng hiện vật hấp dẫn.

Để biết chi tiết khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ 0868.78.0904 tổng đài Lắp mạng FPT Phú Nhuận của phòng kinh doanh để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Wifi

1. BẢNG GIÁ CÁP QUANG FPT GÓI CƯỚC CÁ NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

✓ Khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn:
– Trả trước 3 tháng cước: trang bị modem wifi.
– Trả trước 6 tháng cước: miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi, tặng thêm 1 đến 2 tháng.
– Trả trước 12 tháng cước: miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi, tặng thêm 2 đến 3 tháng.

Gói cước Sky, Meta được trang bị thêm 1 thiết bị phát phụ Mesh WiFi FPT

Tốc độ truy cập cao, lên đến 1Gigabit/giây (1Gbps), chất lượng tín hiệu ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và chiều dài cáp, gói cước wifi fpt đa dạng…đáp ứng hiệu quả cho hầu hết các tác vụ chơi Game, lướt web, xem phim, dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới.

2. BẢNG GIÁ INTERNET – TRUYỀN HÌNH FPT GÓI CƯỚC CÁ NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

3. BẢNG GIÁ CÁP QUANG FPT GÓI CƯỚC DOANH NGHIỆP

✓ Khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn:
– Trả trước 6 tháng cước: miễn 50% phí lắp đặt, trang bị miễn phí Modem theo gói cước.
– Trả trước 12 tháng cước: miễn phí lắp đặt, trang bị miễn phí Modem, tặng cước tháng thứ 13hoặc 1 thiết bị phát phụ (Aruba).

Bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần sử dụng một đường truyền Internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Thấu hiểu điều đó, FPT Telecom mang đến các gói cước cáp quang fpt tốc độ cao dành cho doanh nghiệp sử dụng từ 30 thiết bị, tốc độ truy cập từ 200 Mbps → 500 Mbps

4. ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT BẰNG CÁC HÌNH THỨC

– Chat Zalo, SMS để được nhân viên kinh doanh tư vấn 24/7 miễn phí.

– Gọi số hotline 0868.78.0904 để đăng ký lắp đặt internet fpt phú nhuận, nhân viên sẽ khảo sát cáp và hỗ trợ.

– Đăng ký online trên website, trong 3 phút sẽ có nhân viên liên hệ lại tư vấn khuyến mãi mới nhất.

4. LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT VÌ SAO KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC NHÀ MẠNG KHÁC?

– Nhiều gói cước cáp quang fpt để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như sinh viên, học sinh, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp… cáp quang Fpt phủ khắp các Quận Huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, tuyến cáp kéo đến nhà khách hàng ngắn sẽ giúp mạng internet ổn định, không bị suy hao theo thời gian.

– Quản lý cước rõ ràng, thanh toán dễ dàng và linh động với nhiều hình thức. Thủ tục đăng ký nhanh và đơn giản, chỉ cần CMND photo không cần công chứng, nhân viên đến tận nhà làm hồ sơ và khảo sát. Thời gian lắp đặt internet FPT siêu tốc trong 24 giờ kể từ khi hoàn tất xong hợp đồng.

– Thời gian khuyến mãi giảm cước kéo dài 24 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, nhân viên kỹ thuật được đào tạo với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý sự cố tại nhà khách hàng trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng báo sự cố.

– Tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT phu nhuan gói cước 150Mbps trở lên) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

5.LỜI KẾT

Với mật độ phủ sóng hạ tầng rộng rãi cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề, chuyên viên tư vấn lắp mạng fpt có kiến thức chuyên môn cao, các gói cước đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt dễ dàng với chi phí thấp. Trong một khoảng thời gian ngắn kể từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký wifi fpt phú nhuận, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của FPT Telecom. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

FPT Telecom HCM Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

0936 510 981
Contact Me on Zalo