Chi nhánh F88 tại Đồng Tháp bị xử phạt

Chi nhánh F88 tại Đồng Tháp bị xử phạt

Công an tỉnh Đồng Tháp kiểm tra 16 chi nhánh F88, phát hiện nhiều sai phạm; xử phạt một cơ sở do lập sổ lưu trữ không đầy đủ.

Ngày 21/3, kết quả kiểm tra hành chính các chi nhánh F88 tại Đồng Tháp một ngày trước được công bố. Nhà chức trách xác định một cơ sở ở huyện Thanh Bình bị công an phạt hành chính 3 triệu đồng do lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động không đầy đủ.

Ngoài ra, một số phòng giao dịch của F88 có các dấu hiệu vi phạm như hoạt động cầm đồ khi chưa được cấp giấy phép đủ điều kiện về an ninh, trật tự; không bảo quản tài sản cầm cố; chưa thực hiện đầy đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy… Công an các địa phương đang tập trung hồ sơ, tài liệu để xử lý.

Công an Đồng Tháp kiểm tra chi nhánh F88 trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Phước Thanh

Tương tự, Công an An Giang và Kiên Giang trong hôm qua cũng kiểm tra 24 chi nhánh F88 trên địa bàn. Việc kiểm tra hoàn tất trong ngày, các tổ công tác đã tổng hợp báo cáo, song nội dung cụ thể chưa công bố.

Đến nay, cảnh sát 7 tỉnh thành có động thái kiểm tra hoạt động của chuỗi chi nhánh F88. Riêng tại TP HCM, hôm 6/3, cơ quan điều tra đã đồng loạt khám xét trụ sở Công ty F88 ở quận Gò Vấp và một số quận huyện, nghi vấn doanh nghiệp có hành vi đòi nợ kiểu “cưỡng đoạt tài sản”. Vụ án này đã được Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP HCM đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo

Bảng Giá Các Khu Vực Lân Cận :

+ Quận 1

+ Quận 2

+ Quận 3

+ Quận 4

+ Quận 5

+ Quận 6

+ Quận 7

+ Quận 8

+ Quận 9

+ Quận 10

+ Quận 11

+ Quận 12

+ Quận Bình Thạnh

+ Quận Phú Nhuận

+ Quận Tân Phú

+ Quận Tân Bình

+ Quận Bình Tân

+ Quận Gò Vấp

+ Quận Thủ Đức

.

083.345.6600