fptcapquang.com.vn
Đối tác - Quảng cáo
dang ky lap mang fpt
Cáp Quang FPT
ADSL FPT Hà Nội
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 564.433
Tổng số Thành viên: 35
Số người đang xem: 9
Truyền Hình FPT Nâng Cấp Phiên Bản Mới

 Ngày 08/8/2015 vừa qua, Truyền hình FPT đã chính thức cập nhật phiên bản 2.3 tới tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Một số khách hàng được “tiếp cận” phiên bản dùng thử này từ trước đã đưa ra những ý kiến khá tốt, trong đó họ đánh giá sự thay đổi giúp mang tới trải nghiệm thực sự mới mẻ và gần gũi với người dùng.

Thông minh nhưng lại rất thân thiện, gần gũi
Trước khi đưa vào cập nhật trên diện rộng, dịch vụ Truyền hình FPT đã cung cấp bản dùng thử cho một số khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Sau khi tổng kết chương trình này, nhà cung cấp đã thu nhận được những phản hồi rất tích cực.
Trong đó, đa phần người sử dụng đều đánh giá, bản cập nhật này tích hợp nhiều cải tiến nổi trội, ấn tượng, khai thác tối đa thế mạnh của truyền hình công nghệ cao, nhưng lại cực kỳ thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng.

Giao diện mới truyền hình FPT

Ở phiên bản mới này, truyền hình của FPT đem lại cho người dùng trải nghiệm thực sự mới lạ với phong cách thiết kế phẳng đúng theo Slogan " Mới lạ mỗi ngày ". Khi khởi động thiết bị vào màn hình chính, thay vì việc chỉ có 5 sự lựa chọn về dịch vụ như trước kia, thì hiện ban thiết kế truyền hình FPT đã thiết kế màn hình chính với 6 box với 6 màu sắc bắt mắt. Cùng với hệ thống menu 1 cấp, giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ. Chức năng nên xem của phiên bản cũ đã được lược bỏ và thay vào đó là sự tách biệt nội dung của mục phim truyện.

giao diện truyền hình FPT

6 chuyên mục chinh ở màn hình chính truyền hình FPT

Chức năng truyền hình thông minh

Danh sách kênh truyền hình FPT trong phiên bản mới được cập nhật lên tổng danh sách gần 170 kênh, với khả năng quản lý thông minh giúp người dùng tiện dụng hơn trong việc nhớ kênh truyền hình. Với tính năng thông minh này, hệ thống sẽ tự động lọc danh sách 30 kênh mà người dùng thường xuyên truy cập để cho vào danh sách cá nhân. Giúp người dùng có thể chọn lựa được nhanh chóng kênh truyền hình ưa thích, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng trong gia đình.

Danh sách cá nhân - tính năng tự động lọc 30 kênh mà khách hàng thường xuyên xem nhất. Giúp người dùng chọn kênh nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nhớ kênh, tìm kênh...

Tính năng PIP (Picture in Picture) là tính năng cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng một lúc. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính (toàn màn hình) và màn hình phụ (màn hình nhỏ tại một góc của màn hình chính). Màn hình chính hiển thị chương trình hiện tại của kênh truyền hình đang xem. Màn hình phụ hiển thị chương trình hiện tại của 1 trong các kênh truyền hình còn lại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay và muốn xem thì khách hàng có thể lựa chọn và chuyển sang xem kênh hiển thị trên màn hình phụ hoặc có thể tắt tính năng PIP và tiếp tục xem kênh hiện tại.


Cách sử dụng PIP Khi đang xem một kênh truyền hình (ví dụ VTV1), bấm 888 để bật màn hình PIP nhỏ hiển thị chương trình của kênh truyền kế tiếp (VTV2). Bấm lên/xuống để thay đổi các kênh truyền hình trên màn hình phụ, bấm OK để lựa chọn và xem chương trình của kênh truyền hình trong màn hình phụ hoặc bấm Back để thoát khỏi tính năng PIP và quay lại kênh truyền hình đang xem. 

Tính năng MOSAIC là tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ trên màn hình. Để sử dụng tính năng này khách hàng bấm 999 màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô nhỏ tương ứng với các chương trình đang phát của 16 kênh truyền hình. Bấm trái/phải/lên/xuống để lựa chọn kênh muốn xem, bấm OK để xem chương trình của kênh lựa chọn. 

Tính năng MOSAIC TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Xem cùng lúc 16 màn hình trên tivi nhà bạn với chức năng MOSAIC của truyền hình FPT

Chức năng EPG - Lịch phát sóng thông minh

 “EPG - lịch phát sóng điện tử” là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khán giả hiện nay. Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt hệ thống, kết hợp với lịch phát sóng được cập nhật liên tục và chi tiết trên Truyền hình FPT.

EPG TRUYỀN HÌNH FPT

"EPG - Đặt lịch điện tử "giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn sắp tới

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình cáp Internet của FPT cung cấp, truyền hình FPT đem lại cho người dùng cách thức sử dụng truyền hình hoàn toàn mới lạ, ưu việt mà truyền hình thông thường không hề có. Truyền hình FPT với danh sách kênh gần 170 kênh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, truyền hình FPT đa dạng số kênh cũng như nội dung phong phú trong và ngoài nước. Đặc biệt, truyền hình FPT giúp người dùng quản lý được giờ giấc, nội dung dịch vụ thông qua chức năng kiểm soát trẻ em, cùng khả năng kết nối điều khiển thông minh qua thiết bị Smartphone, truyền hình FPT xứng đáng là dịch vụ truyền hình Internet cao cấp nhất hiện nay trên thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam.